Sự thật về dàn karaoke giá rẻ hát hay như ca sĩ

Khi đi chọn mua dàn karaoke, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời tư vấn kiểu như “mua bộ dàn này có thể hát hay như ca sĩ”. Vậy thực hư về lời quảng cáo ấy như thế nào? Có thật là dàn karaoke giá rẻ cũng có thể giúp bạn hát hay như một ca sĩ hay không?

Chất lượng của dàn karaoke ảnh hưởng như thế nào đến giọng hát của bạn?

Để hát hay như ca sĩ, năng khiếu và tố chất vẫn là những yếu tố quan trọng nhất. Bởi không phải cứ hát, luyện tập chăm chỉ là có thể thành tài được. Còn dàn karaoke chỉ là một phương tiện giúp bạn hoàn thành bài hát một cách hoàn chỉnh và tốt nhất. Nó không thể biến một giọng hát như “vịt đực” trở thành “giọng ca vàng” được.

Nếu hiểu theo nghĩa như trên thì dàn karaoke giá rẻ hay dàn karaoke cao cấp cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng giọng hát của bạn. Nhưng tại sao cần phải đầu tư những dàn âm thanh với những thiết bị cao chấp, chuyên nghiệp có giá lên tới cả tỷ đồng để phục vụ cho các ca sĩ, diễn viên. Bởi họ là những người đã có tố chất và năng khiếu. Tại sao không đầu tư cho họ những dàn âm thanh giá rẻ?

Còn đối với những người không chuyên, họ mới là những người cần phải có sự hỗ trợ của thiết bị, máy móc để nịnh giọng như nâng mạch vang, nhại, tăng thêm độ ngân nga, trầm ấm hay bay tiếng. Bởi có những người có luyện tập cả đời cũng không thể cải thiện được giọng hát của mình. Cho dù có đầu tư cả một bộ dàn rất đắt tiền cũng chỉ mang lại cảm giác không thật, có đôi khi còn làm khó chịu cho những người xung quanh.

Thậm chí còn có thể xảy ra trường hợp như thế này. Khi bạn hát hay mà hát ở một dàn dàn karaoke giá rẻ sẽ vẫn có những người lắng nghe. Không những thế, người nghe còn tưởng rằng bạn sở hữu một dàn âm thanh chất lượng ấn tượng. Và trường hợp ngược lại cũng có thể xảy ra.

Nên chọn dàn karaoke giá rẻ hay dàn karaoke cao cấp?

Những nhận định trên có thể đang khiến cho bạn phân vân không biết chọn bộ dàn karaoke như thế nào cho phù hợp đúng không? Nếu chưa tìm được câu trả lời cho mình thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Mặc dù dàn karaoke chỉ là những thiết bị có khả năng hỗ trợ để giọng hát của bạn có thể ổn hơn, hay hơn và giúp cho bài hát của bạn được hoàn thiện hơn nhưng chất lượng của bộ dàn cũng là điều cần quan tâm. Nếu như bộ dàn karaoke giá rẻ có chất lượng không tốt, không đem đến những âm thanh trong sáng, mượt mà mà chỉ đem lại những âm thanh không rõ tiếng, bị hú rít, vì rè, bị nhiễu sóng… thì dù giọng hát có hay như ca sĩ thật thì cũng bị “dìm” xuống thôi.

Cho nên, bằng một cách hiển nhiên, bộ dàn karaoke cao cấp vẫn đem lại cho bạn những lợi ích nhất nhất định. Mà quan trọng nhất vẫn là giọng hát được xử lý tốt hơn, tạo ra những tín hiệu âm thanh chuẩn hơn và khiến cho người nghe hài lòng hơn. Còn bạn, đương nhiên sẽ thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc khi nhận được những lời khen tặng từ người thân, bạn bè của mình.

Bộ dàn karaoke cao cấp mà bạn cần phải đầu tư thực ra không cần phải quá cao cấp như những dàn âm thanh sân khấu. Và không phải ai cũng có đủ điều kiện và khả năng để đầu tư những dàn karaoke có giá “ngất trời” như thế. Cho nên, một bộ dàn tầm trung với giá phù hợp với điều kiện kinh tế là sản phẩm mà bạn cần tìm.

Mặt khác, nếu như bạn có đủ khả năng để đầu tư một dàn âm thanh cao cấp thì hoàn toàn được. Đó sẽ là bộ dàn có chất lượng tương xứng với giá tiền và đem lại hiệu quả cao hơn so với những gì bạn mong đợi.

>>> Có thể bạn cần: Làm sao để đầu tư dàn karaoke kinh doanh chất lượng cao mà giá rẻ

Làm sao để đầu tư dàn karaoke kinh doanh chất lượng cao mà giá rẻ

Với những ai đang kinh doanh phòng hát karaoke sẽ biết đây là hình thức kinh doanh sinh lời dễ nhất. Không chỉ bởi sự phổ biến và quen thuộc của việc hát karaoke mà còn vì nhu cầu hát karaoke của người Việt rất lớn. Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho các dàn karaoke ban đầu không phải là chuyện đơn giản. Quan trọng hơn, không ai muốn đầu tư vào những dàn karaoke kinh doanh mà không đem lại khoản lợi nhuận nào cho mình.

Chất lượng và giá cả, nên chọn gì?

Chắc hẳn với con số rất lớn ban đầu để chi trả cho các dàn karaoke kinh doanh cùng với các chi phí đi kèm khác. Có thể kể đến như hệ thống tiêu âm, nội thất phòng hát… Chính vì vậy, phân vân giữa việc lựa chọn chất lượng của dàn hay giá cả của dàn là điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí cực lớn để đầu tư mà chưa biết liệu kinh doanh có thành công như mong đợi hay không.

Mặt khác, bạn cũng cần phải thừa nhận một điều chắc chắn đó là giá cả sẽ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của dàn. Chúng tôi không khẳng định dàn karaoke kinh doanh giá rẻ hát không hay nhưng chắc chắn dàn karaoke kinh doanh cao cấp, chuyên nghiệp sẽ đem lại ấn tượng mạnh cho người dùng. Mà ở đây chính là khách hàng của bạn.

Chính vì vậy, dù bạn quyết định chọn như thế nào, chúng tôi chỉ khuyên rằng hãy cân nhắc thật kĩ. Bởi vì kinh doanh không phải là một cuộc thử nghiệm và nếu sai lầm, chắc chắn hậu quả mà bạn nhận được sẽ rất lớn.

>>> Có thể bạn cần: Bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ bất ngờ

Một số kinh nghiệm mua dàn karaoke kinh doanh

Dàn karaoke kinh doanh

+ Đầu tiên bạn nhất thiết phải tìm đến những cửa hàng lớn và có uy tín lâu năm trên thị trường về lĩnh vực thiết bị âm thanh karaoke. Chúng tôi chắc chắn với bạn tại đậy bạn sẽ nhận được những sự tư vấn và giới nhiều nhiều loại dàn karaoke kinh doanh, thiết bị dau karaoke, loa karaoke tốt nhất, phù hợp nhất.

+Giá cả dàn karaoke kinh doanh

Thật sự đúng như cha ông ta từng nói “ tiền nào của nấy “. Nhưng với số tiền mà bạn có thể bỏ ra, bạn vẫn có nhiều sự lựa chọn mua dàn karaoke kinh doanh để thật ưng ý, hợp lý nhất  với hầu bao của mình.

+Lựa chọn dàn karaoke phù hợp với diện tích phòng hát

Dàn karaoke quá nhiều thiết bị có diện tích lớn có lẽ cũng làm không gian phòng hát kinh doanh của bạn trở nên chật hẹp hơn, không làm người hát ấn tượng mà còn làm họ thật sự khó chịu.

Có nhiều trường hợp khách hàng bước vào quán chưa được 30 phút đã bước ra cũng phần nào do không gian phòng không đem lại cảm hứng cho họ.

+Mua dàn karaoke kinh doanh chất lượng

Kinh nghiệm mua dàn karaoke kinh doanh đạt chất lượng khi được cấu thành từ những thiết bị chính hãng, được chọn lọc kỹ càng cũng như trải qua giai đoạn kiểm định gắt gao về chất lượng.

+Chế độ bảo hành khi mua dàn karaoke kinh doanh:

Chế độ bảo hành cũng là điều mà bạn nên đặc biệt quan tâm khi mua bất kỳ một loại sản phẩm nảo. Và kinh nghiệm mua dàn karaoke kinh doanh cũng không phải là ngoại lệ. Bạn phải đặc biệt chú ý đến chế độ bảo hành xem có dài không, có cam kết trên giấy tờ giữa hai bên hay không?

Trên đây chỉ là một số lưu ý nho nhỏ mà chúng tôi chia sẻ để bạn có thêm thông tin trước khi quyết định đầu tư vào dàn karaoke kinh doanh. Để có quyết định đúng đắn và chính xác, bạn cần phải tìm hiểu thật nhiều thông tin khác nữa. Nhưng trong dung lượng của bài viết này chúng tôi không thể chia sẻ hết được. Hãy bình luận vào ô bên dưới những điều mà bạn đang phân vân hoặc quan tâm, chúng tôi sẽ chia sẻ sớm nhất có thể.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để chọn được dàn karaoke giá rẻ mà chất lượng không rẻ